Giới thiệu về Eras Group

Chia sẻ bài viết bài trên: :

 Thông Điệp Từ Ban Lãnh Đạo

GIÁ TRỊ THỰC - VỮNG TƯƠNG LAI

Eras Group ra đời từ 1 nhóm các cổ đông chuyên đầu tư phát triển các dự án nhà ở phục phụ nhu cầu an cư của người dân cũng như nhu cầu đầu tư bất động sản bền vững của đối tác các nhân và tổ chức. Trong những bước đầu phát triển từ năm 2016 cho đến nay, Eras Group với 4 công ty thành viên đang từng bước hoàn thiện để phát triển thành công ty chuyên đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh. 

Giới thiệu về Eras Group

Uy tín của Eras Group đến từ sự làm việc tận tâm và chuyên nghiệp. Sự phát triển của công ty là sự lớn mạnh và giàu có không những về sản phẩm mà còn là những mối quan hệ bền chặt cùng phát triển và thịnh vượng.

Đối với Eras Group, tính hợp tác làm ăn lâu dài, tư duy đối tác, người đồng hành là quan trọng. Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hợp tác hội nhập quốc tế hiện nay, chúng tôi luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững. Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng tôi.

 Giá trị cốt lõi

TÂM - CHÍNH TRỰC

ERAS GROUP tin rằng muốn kinh doanh triển mạnh mẽ và bền vững phải được hình thành trên nền tảng của sự chính trực, minh bạch và những giá trị đạo đức đúng đắn. Vì vậy mỗi thành viên ERAS GROUP luôn đặt trọn tâm huyết của mình trong từng hành động, luôn tôn trọng các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, luôn cam kết minh bạch, trung thực và trách nhiệm trong mọi quan hệ, giao dịch với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.

TRÍ - HIỆU QUẢ

ERAS GROUP đề cao vai trò của trí tuệ để tạo ra hiệu quả. Từ đó không ngừng nâng cao hiểu biết, luôn tư duy đổi mới, sáng tạo, để kiến tạo nên các giải pháp hiệu quả tối ưu với các giá trị không ngừng gia tăng bền vững theo thời gian.

KIÊN - KIÊN ĐỊNH

Tập thể ERAS GROUP là một khối đoàn kết được tạo nên bởi sự thống nhất điện định với triết lý kinh doanh, tầm nhìn, sứ mệnh.

Mỗi nhân viên ERAS GROUP kiên định duy trì sự chính trực và các cam kết với khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Mỗi nhân viên làm việc với tinh thần Kiên cường, kiên trì chinh phục mọi thách thức trên hành trình kiến tạo nên các giá trị gia tăng bền vững.

Tầm nhìn

Là một trong các tập đoàn kinh tế đa ngành hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với Bất Động Sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.

Giới thiệu về Eras Group - Ảnh 1

Sứ mệnh

Kiến tạo các giá trị thực và gia tăng bền vững cho tất cả khách hàng, đối tác, nhân viên và các cổ đông bằng các sản phẩm - dịch vụ chất lượng, minh bạch và hiệu quả.

Giới thiệu về Eras Group - Ảnh 2

Cột mốc phát triển

 NĂM

2016

Tiền thân là công ty Gia Phát được hình thành vào năm 2016, hoạt động trong ngành bất dộng sản, chuyên đầu tư và phát triển các khu dân cư, các căn hộ cao tầng tại Hóc Môn, Thủ Đức, Q.12, TP. HCM. Công ty đã đạt được nhiều thành công và phát triển nhanh chóng.
Gọi ngay: 0967 06 9968