Nhà phố xây sẵn kiến trúc Italya tại trung tâm thành phố Bảo Lộc

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Với nguồn cảm hứng từ đất nước và con người Ý đầy thơ mộng, Eras Land và các đối tác đồng hành đã dành tâm huyết phát triển kiến tạo nên một thành phố Florence - Tuscany thu nhỏ trong lòng thành phố Bảo Lộc chính là Khu dân cư Nông thôn mới Đô thị Xanh tên thương mại là LA MIA BAO LOC.

Nhà phố xây sẵn kiến trúc Italya tại trung tâm thành phố Bảo Lộc

LA MIA BAO LOC có quy mô 91.214m2 gồm 2 phân khu chính với tổng nguồn cung đưa ra thị trường là 357 sản dự án đã có phê duyệt quy hoạch 1/500 & có giấy phép xây dựng, bao gồm shophouse, nhà liên kế phố, nhà liên kế vườn, biệt thự có diện tích từ 100 – 400 m2 với thiết kế kiến trúc độc đáo và công năng sử dụng phù hợp với đa dạng nhu cầu đầu tư – nghỉ dưỡng – ở.

Nhà phố xây sẵn kiến trúc Italya tại trung tâm thành phố Bảo Lộc - Ảnh 1
Mặt bằng tổng thể Khu đô thị phức hợp kiểu mẫu đầu tiên tại trung tâm thành phố Bảo Lộc – Khu dân cư Nông thôn mới Đô thị Xanh (LA MIA BAO LOC)

Đặc biệt, Shophouse và nhà phố thương mại được thiết kế tối ưu không gian kinh doanh kết hợp không gian ở rộng rãi, thoáng đạt với diện tích từ 100 – 300m2, thiết kế 1 trệt 2 lầu. Trong đó, tầng 1 phục vụ mục đích kinh doanh, tầng 2, 3 là không gian sinh hoạt gia đình với phòng khách, bếp, phòng ngủ, khu giải trí gia đình và sân thượng. Có thể thấy, đây là không gian vô cùng lý tưởng để kinh doanh cơ sở lưu trú và các ngành hàng đang thiếu trầm trọng ở thành phố Bảo Lộc như mini-hotel, café, bar, club, vui chơi giải trí, ăn uống, nghỉ dưỡng…. do sự bùng nổ của du lịch của Bảo Lộc trong thời gian sắp tới khi tuyến đường cao tốc Dầu giây – Liên Khương hoàn thành và thông tuyến.

Nhà phố xây sẵn kiến trúc Italya tại trung tâm thành phố Bảo Lộc - Ảnh 2
Nhà phố xây sẵn kiến trúc Italya tại trung tâm thành phố Bảo Lộc - Ảnh 3
Mặt bằng thiết kế xây dựng nhà Liền kế phố, Shophouse, Liền kế vườn và Biệt thự của dự án khu đô thị Lamia Bao Loc

Bên cạnh đó, nhà liên kế vườn và biệt thự cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua khi đến với LA MIA BAO LOC. Vẫn là kiến trúc Ý đặc trưng của dự án, nhưng nhà liên kế vườn và biệt thự lại được thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế mang đến nét đẹp châu Âu sang trọng, đẳng cấp giữa lòng Bảo Lộc nên thơ. Với nhóm sản phẩm này, chủ đầu tư đặc biệt mong muốn tạo nên mái ấm cho gia đình ba thế hệ nên việc đặt phòng ngủ ở tầng trệt là ưu tiên hàng đầu khi bố trí layout sản phẩm

Gọi ngay: 0967 06 9968